1
Môi trường sống
kề sông cận phố
An cư vững bền
Nằm trên vùng đất cát lợi nhiều sinh khí, cây lá xanh tươi, phong thủy hợp hòa, Eurowindow River Park sở hữu tầm nhìn panorama với ba mặt hướng sông, đồng thời chỉ cách khu vực phố cổ 15 phút di chuyển. Vị trí cận sông kề phố là lợi thế vượt trội của Eurowindow River Park trong việc kiến tạo chốn an cư vững bền, tiện nghi đa dạng, chăm sóc nâng niu cuộc sống thể chất và tinh thần cho cư dân.
2
Hệ tiện ích
nội khu đủ đầy
An cư viên mãn
Không chỉ ghi dấu ấn bởi không gian sinh thái nhiều cây xanh, mặt nước, Eurowindow River Park còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và trang thiết bị cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu an cư, giải trí, sức khỏe: bể bơi bốn mùa, vườn dạo bộ trên cao, sân chơi trẻ em, sân tập thể dục ngoài trời, hệ thống thang máy tốc độ cao, cửa Eurowindow cách nhiệt chống ồn… Lựa chọn an cư tại Eurowindow River Park, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn 365 ngày trong năm tràn đầy năng lượng tích cực và hứng khởi.
3
Khai phóng
không gian
An cư đa sắc
Tại Eurowindow River Park, mỗi căn hộ đều có diện tích rộng rãi từ 63-98m2, phù hợp để bố trí các phòng chức năng một cách hợp lý, đáp ứng nhu cầu của chủ nhân về sở hữu nhiều không gian sinh hoạt ngay trong căn hộ.
4
Cộng đồng
gắn kết
An cư thân tình
Eurowindow River Park – chốn an cư lý tưởng để những cá nhân sống tích cực, cân bằng có thể kết nối, giao lưu, hình thành nên cộng đồng văn minh, hiện đại. Sự hội tụ và gắn kết của cả một tập thể sẽ khơi mở những mối quan hệ tiềm năng, tạo nên cơ hội bứt phá trong tương lai cho cư dân.
5
Dẫn lối an cư Vẹn toàn tâm ý chủ đầu tư
Là dự án tâm huyết của Eurowindow Holding, Eurowindow River Park là nơi an cư lạc nghiệp, mang đến cuộc sống xanh an yên bốn mùa bên sông cho cư dân. 15 năm phát triển bền vững, Eurowindow Holding đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với rất nhiều các dự án quy mô lớn trải dài trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Eurowindow Holding không chỉ mang những nét độc đáo trong thiết kế, vượt trội về mặt tiện ích, mà còn sở hữu vị trí đắc địa không phải dự án bất động sản nào cũng có được.
Đăng ký ngay